Các phương án Điều trị Vẹo cột sống được chứng nhận bởi CLEAR

Sử dụng những phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới của CLEAR trong điều trị chứng vẹo cột sống, chúng tôi có thể đánh giá mỗi ca vẹo cột sống dựa trên từng trường hợp riêng biệt và điều chỉnh liệu pháp mà chúng tôi cung cấp cho mỗi bệnh nhân nhằm đạt được mức điều chỉnh cong vẹo tốt nhất mà KHÔNG cần đến nẹp hoặc phẫu thuật.

Scoliosis Intensive Care

Cong Vẹo Cột Sống - điều trị chuyên sâu

 

Được khuyến nghị cho các bệnh nhân sinh sống cách trung tâm của chúng tôi hơn 45 phút di chuyển

 

Liệu pháp IC (Điều trị Chuyên sâu) nhìn chung sẽ cung cấp kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, và kèm với sự gián đoạn tối thiểu nhất đối với lịch sinh hoạt thường ngày của bệnh nhân cũng như gia đình bệnh nhân.

 

Liệu pháp này bao gồm 5-10 ngày điều trị (không bao gồm những ngày cuối tuần) với mỗi ngày điều trị kéo dài 4-5 giờ đồng hồ và thường tổng cộng thành 25-30 giờ điều trị mỗi tuần.

 

Sau khi điều trị, chúng tôi sẽ cung cấp một bản quy trình phục hồi chức năng tại nhà một cách đầy đủ. Quy trình này đã được điều chỉnh và thiết kế nhằm duy trì những kết quả đạt được trong suốt thời gian điều trị, đồng thời thúc đẩy giúp điều chỉnh độ cong của cột sống, và giúp tăng sự ổn định cột sống trong bất kỳ giai đoạn phát triển nào của bệnh nhân trong tương lai.

 

 • 1 tuần điều trị theo liệu pháp IC được khuyến khích đối với độ cong dưới 25 độ.
 • Đối với độ cong từ 25 đến 30 độ, bệnh nhân được khuyến khích điều trị 2 tuần theo liệu pháp IC.
 • Với độ cong cao hơn 30 độ, bệnh nhân có thể được khuyến khích mua ghế kéo giãn cột sống.

Ý nghĩa của việc cấp phép Điều trị chuyên sâu (IC) bởi CLEAR?

 • Hai năm đào tạo và kiểm tra (tổng cộng hơn 600 giờ)
 • Tiêu chuẩn cao nhất trong ngành kiểm tra cong vẹo cột sống
 • Năng lực bắt buộc để giảm thiểu những mức cong vẹo cột sống ít nhất 30%
 • Việc nộp nghiên cứu bắt buộc hằng năm về một hoặc nhiều nghiên cứu điển hình cho thấy trường hợp giảm cong vẹo thành công từ việc áp dụng phương pháp CLEAR

Các mục tiêu mang tính sứ mệnh của Điều trị Cong vẹo Cột sống

 1. Xác định các dạng cong vẹo cột sống bù trừ và nguyên phát cũng như nguyên nhân nguồn gốc của bệnh. Ví dụ, liệu nguyên nhân gốc rễ có phải do các bệnh lý thần kinh liên quan đến hệ thống nhãn-tiền đình, cổ, giữa lưng, hay dưới lưng và xương chậu hay không? Xác định nguyên nhân gốc là chìa khóa để thiết lập phương án điều trị giảm cong vẹo tốt nhất và hiệu quả nhất.
 2. Ngăn chặn không cho (các) điểm cong vẹo cột sống trở nên tệ hơn.
 3. Giảm thiểu (các) điểm cong vẹo cột sống và phục hồi độ cong sinh lý vốn có của cổ, lưng giữa, và eo.
 4. Duy trì kết quả đã điều trị giảm được, nâng cao độ linh hoạt cũng như sức mạnh cho các khớp, đĩa, cơ, và các đốt sống.