610e40775992d

CLEAR và Viện nghiên cứu Cong vẹo cột sống CLEAR

Viện nghiên cứu Cong vẹo cột sống CLEAR là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập nhằm trao quyền cho cộng đồng y tế và chỉnh hình cột sống với sứ mệnh triển khai một hệ thống chăm sóc và điều trị cong vẹo cột sống hiệu quả. Mục tiêu của Viện CLEAR là điều trị tình trạng cong vẹo cột sống một cách hiệu quả mà không cần dùng đến nẹp hay phẫu thuật.

 

Thông qua các hội thảo và bài giảng được trình bày tại các trường đại học, hội nghị, và hội nghị chuyên đề về điều trị chỉnh hình, Viện CLEAR đã giáo dục và trang bị cho các chuyên gia chỉnh hình cột sống và các chuyên gia y tế khác nhằm điều trị hiệu quả tình trạng cong vẹo cột sống bằng việc áp dụng phương pháp đã được chứng minh của chúng tôi.

 

Sứ mệnh của Viện CLEAR là thông qua các nghiên cứu và việc phục hồi chức năng cột sống, để triển khai một hệ thống trị liệu chỉnh hình cột sống hiệu quả trong việc chăm sóc chứng bệnh này,  nhằm mang lại sự phục hồi cuộc sống cho những người mắc phải chứng cong vẹo cột sống trên toàn cầu.

 

"Được chứng nhận bởi CLEAR" là gì?

Chứng nhận của CLEAR được trao cho những chuyên gia chỉnh hình cột sống, những người mà ngoài việc sở hữu kỹ năng điều trị chỉnh hình cột sống tiêu chuẩn, họ còn đạt được thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết để điều chỉnh các chứng cong vẹo cột sống nghiêm trọng. Một chuyên gia chỉnh hình cột sống phải trải qua một quá trình chứng nhận thấu đáo và toàn diện để đạt được danh hiệu "Được chứng nhận bởi CLEAR".

 

So với các bác sĩ điều trị chỉnh hình thông thường, thì các nhà điều trị chỉnh hình cột sống được CLEAR công nhận có khả năng cung cấp liệu pháp đạt được nhiều mục tiêu và hiệu quả hơn trong điều trị cong vẹo cột sống, như là một biện pháp thay thế cho nẹp và phẫu thuật.

"Được chứng nhận IC bởi CLEAR" là gì?

Các nhà điều trị chỉnh hình cột sống được chứng nhận CLEAR IC (Điều trị Chuyên sâu) bởi CLEAR đã đạt được các kiến thức và kỹ năng điều trị cong vẹo cột sống tiên tiến nâng cao mà nhờ đó họ có thể tối đa hóa các kết quả điều trị cong vẹo cột sống trong một khoảng thời gian giới hạn. Các bác sĩ “Được chứng nhận CLEAR IC” phải có kiến thức sâu rộng về liệu pháp điều trị cong vẹo cột sống hơn cả kiến thức căn bản cần có của danh hiệu "Được chứng nhận bởi CLEAR". Họ được đào tạo để xác định nhanh chóng nguyên nhân chính hoặc cơ bản của tình trạng cong vẹo cột sống và thiết lập một phương án hiệu quả để giảm thiểu tối đa sự cong vẹo cột sống trong thời gian ngắn nhất có thể.

610b6e196a8a2