Tổn thương nghề nghiệp

Sức khỏe của nhân viên không chỉ là vấn đề cá nhân mà nó còn là yếu tố quan trọng tạo nên sự thịnh vượng của công ty. Chúng tôi cung cấp thông tin quan trọng và hữu ích để tránh những chi phí bồi thường cho người lao động.

Work Injuries

Tổn thương phổ biến – Các rối loạn liên quan

Những rối loạn này được sinh ra hoặc trở nên tồi tệ hơn bởi môi trường làm việc, làm giảm năng suất của công nhân; hao tổn thời giờ làm việc; gây thương tật tạm thời hoặc vĩnh viễn; không có khả năng thực hiện nhiệm vụ công việc; và tăng chi phí bồi thường cho người lao động. Rối loạn cơ xương bao gồm một nhóm các tình trạng liên quan đến dây thần kinh, gân, cơ và các cấu trúc hỗ trợ như đĩa đệm. Chúng đại diện cho một loạt các rối loạn, có thể khác nhau về mức độ nghiêm trọng, từ các triệu chứng chu kỳ nhẹ đến các tình trạng suy nhược và mãn tính nghiêm trọng. Ví dụ bao gồm viêm bao gân, hội chứng căng cổ và đau thắt lưng. Chúng có thể gây ra các triệu chứng nghiêm trọng và suy nhược như đau, tê và ngứa ran. Cố gắng dùng sức kéo của tay nhiều lần, mạnh hoặc kéo dài; thường xuyên nâng, đẩy, kéo hoặc mang vật nặng; các tư thế vụng về kéo dài; và chấn động góp phần vào Rối loạn Cơ xương Liên quan đến Công việc (WMSD). Công việc hoặc điều kiện làm việc kết hợp các yếu tố nguy cơ sẽ làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề về cơ xương khớp. Mức độ rủi ro phụ thuộc vào thời gian người lao động tiếp xúc với những điều kiện này, tần suất tiếp xúc và mức độ phơi nhiễm.

Chiropractic Surgery

Chỉnh hình cột sống - An toàn hơn và thường hiệu quả hơn phẫu thuật

Nhiều dây thần kinh cảm giác đau của cột sống nằm ở các khớp mặt, hai “ngón tay” lồng vào nhau ở phía sau của mỗi xương cột sống. Các bề mặt thông thường nhẵn khi mà các khớp này lượn qua, có thể trở nên thô ráp, kích ứng và viêm. Điều trị phẫu thuật thường bao gồm việc loại bỏ các khớp mặt này, để lộ tủy sống. Một nguyên nhân khác gây đau thắt lưng có thể là do đĩa đệm phồng lên gây áp lực lên tủy sống hoặc rễ thần kinh gần đó. Kết quả là thường bị tê, ngứa ran hoặc đau ở chân. Cắt bỏ mô đĩa đệm phồng lên có thể làm thay đổi vĩnh viễn khả năng tách và đệm các xương bên cạnh. Điều này hiếm khi giải quyết (các) nguyên nhân căn bản của vấn đề. Phương pháp Chỉnh hình cột sống tiếp cận theo cách giúp khôi phục chuyển động bình thường hơn và vị trí của các xương cột sống bị ảnh hưởng bằng các điều chỉnh Chỉnh hình cột sống cụ thể. Sự đơn giản và thành công của phương pháp này đã được ghi nhận trong nhiều dự án nghiên cứu và đã giúp nhiều bệnh nhân tránh được những ca phẫu thuật rủi ro. Hãy tìm hiểu xem liệu bạn có phải là ca trị liệu Chỉnh hình cột sống hay không và tận hưởng kết quả khả quan mà hàng triệu bệnh nhân đã nhận được.

Các triệu chứng

Đau đầu, đau vai, thừa cân, thoát vị đĩa đệm, CTS, uể oải, đau thắt lưng, huyết áp cao, đau cổ, cứng vai, khó ngủ, căng thẳng, cong vẹo cột sống, đau thần kinh tọa, đau đầu gối, lão hóa, PMS, đau bụng kinh, sinh đẻ, rối loạn mãn kinh, da khô.

Work Injuries Symptoms

Dấu hiệu phổ biến của "Làm việc chăm chỉ."

Chính là bệnh đau đầu trở nên quá phổ biến; trong khi một số người nghĩ rằng đau đầu chỉ là một phần bình thường của cuộc sống!