Sự thật về căng thẳng

  • Các rối loạn liên quan đến căng thẳng đang nhanh chóng trở thành lý do phổ biến nhất gây ra khuyết tật cho người lao động theo Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp.
  • Căng thẳng công việc và các vấn đề liên quan khiến các công ty Mỹ thiệt hại ước tính khoảng 200 tỷ đô la Mỹ hàng năm do nghỉ việc, tốc độ thay nhân sự, tai nạn, v.v.
  • Tổ chức Y tế Thế giới gọi căng thẳng công việc là một “đại dịch toàn cầu”
  • 40 triệu người Mỹ dùng thuốc chống trầm cảm hàng ngày !!!
Căng thẳng phá hủy hệ thống miễn dịch và hủy hoại sức khỏe của bạn.

Kỹ thuật quản lý căng thẳng

Hòa vào bầu không khí tốt lành, thoát khỏi bầu không khí tồi tệ

Hãy nghỉ ngơi hít thở. Thường xuyên nghỉ ngắn trong ngày cho phép bạn hít thở sâu và thư giãn đầu óc, ngăn ngừa sự tích tụ căng thẳng.

Nhận biết kẻ thù

Chính xác thì điều gì đang làm bạn căng thẳng? Đó là công việc của bạn? Cuộc sống nhà bạn? Các mối quan hệ của bạn? Nếu không biết gốc rễ của vấn đề, bạn khó có thể giải quyết nó.

Dọn dẹp sự căng thẳng hoặc thoát khỏi căng thẳng

Bắt đầu một chương trình tập thể dục. Tập thể dục giúp giải phóng endorphin, giúp giảm căng thẳng.

Thực hiện thôi

Nhận ra sự khác biệt giữa những điều bạn có thể kiểm soát và những điều bạn không thể. Lập danh sách hai loại này. Bắt đầu từ hôm nay, hãy tự thỏa thuận với bản thân để ngừng căng thẳng về những điều bạn không kiểm soát được trong công việc.

Cẩn thận với danh sách việc cần làm

Ghi lại tất cả những công việc tốt bạn làm tốt và ghi nhận điều đó cho bản thân. Đặt mục tiêu ngắn hạn và cho phép bản thân hài lòng khi đạt được chúng. Hầu hết mọi người đều có quá nhiều mục tiêu dài hạn và có quá nhiều thứ trong đầu cùng một lúc

Phát triển một tinh thần dẻo dai

Cố gắng không cá nhân hóa bất kỳ lời chỉ trích nào bạn nhận được. Hãy xem những nhận xét tiêu cực như những lời chỉ trích mang tính xây dựng cho phép bạn cải thiện công việc của mình. "Ai quan tâm những người khác nghĩ gì cơ chứ?"

Chia sẻ gánh nặng

Ủy quyền hoặc chia sẻ công việc bất cứ khi nào có thể. Đừng rơi vào bẫy khi nghĩ rằng bạn là người duy nhất có thể làm đúng công việc. Đồng nghiệp và sếp của bạn cũng có thể bắt đầu thích khái niệm đó.

Đừng biến công việc thành một từ bốn chữ cái

Căng thẳng công việc hình thành khi tâm trí chúng ta thường xuyên tập trung vào công việc. Cố gắng cân bằng cuộc sống của bạn. Dành thời gian cho gia đình, bạn bè, sở thích và quan trọng nhất là niềm vui.

Nhận được sự điều chỉnh từ bác sĩ Thần kinh cột sống!!
Hệ thống thần kinh của bạn là cách cơ thể bạn đối phó với căng thẳng!
Cơ thể bạn càng dễ dàng đối phó với căng thẳng, thì dường như nó sẽ càng ít phải đối mặt với căng thẳng hơn!