Scoliosis Correction Method

Phương pháp chỉnh hình cong vẹo của chúng tôi 

Tại Bones and Beyond Việt Nam, chúng tôi tận tụy ứng dụng phương pháp chỉnh hình cong vẹo tân tiến nhất thế giới. Dưới sự cố vấn, điều trị của bác sĩ Hugh Van Kieu nhằm cung cấp liệu pháp cá nhân tối ưu cho từng trường hợp riêng biệt của mỗi bệnh nhân cong vẹo cột sống. Phương pháp chỉnh hình cong vẹo của chúng tôi là một bước tiếp cận mang tính cách mạng đã được chứng minh có khả năng không chỉ ở tính ổn định mà còn giảm thiểu đáng kể độ cong vẹo mà không cần sử dụng nẹp hay phẫu thuật cột sống. 

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, bác sĩ Hugh Van Kieu đã thực hành chỉnh hình cong vẹo cột sống, chấn thương thể thao, thoái hóa cột sống mãn tính, lão khoa và chăm sóc sức khỏe trẻ em; cung cấp hơn một triệu ca điều chỉnh cong vẹo cột sống và chưa bao giờ gây thương tích lớn hoặc nhỏ cho bất kỳ bệnh nhân nào.

 

Được đào tạo dưới hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ (D.C), tiếp thu kỹ thuật điều trị cong vẹo cột sống được chứng nhận IC bởi CLEAR - Viện nghiên cứu vẹo cột sống tại Mỹ, bác sĩ Hugh Van Kieu còn không ngừng nghiên cứu các phương pháp chỉnh hình tại nhiều quốc gia trên thế giới để từ đó tối ưu và phát triển các kỹ thuật chỉnh hình cột sống đạt đến trình độ cao mà bạn ít có thể tìm thấy ở bất cứ bệnh viện hay cơ sở điều trị cong vẹo cột sống nào khác, không chỉ ở phạm vi Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

 

Đây là cơ hội để những bệnh nhân gặp chứng cong vẹo cột sống tại Việt Nam có thể được thăm khám, tư vấn và điều trị bởi chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh hình cột sống một cách toàn diện từ tập luyện, vận động và chế độ dinh dưỡng phù hợp. Theo kết quả nghiên cứu, khi người bệnh hiểu được nguồn gốc của chứng cong vẹo cột sống và kiên trì luyện tập đúng theo chỉ định của chuyên gia sẽ có thể đạt được kết quả điều trị rất tốt.

 

Đối với những bệnh nhân cần sử dụng đến áo nẹp cột sống để hỗ trợ trong quá trình điều trị, chúng tôi đã cho ra đời loại áo nẹp tốt hơn trên thị trường về mặt chất liệu cũng như kỹ thuật thiết kế. Nẹp được thiết kế chính xác sẽ KHÔNG gây đau, KHÔNG làm suy giảm chức năng phổi, KHÔNG làm biến dạng xương sườn và kích ứng da nghiêm trọng. Nhờ sự vừa vặn với cơ thể, áo nẹp chỉnh hình của Bones and Beyond sẽ khó bị nhìn thấy qua lớp áo thun. Cùng với sự tiến triển của hình dạng cột sống, áo nẹp tại Bones and Beyond sẽ được chuyên gia của chúng tôi điều chỉnh để luôn đảm bảo tác dụng của áo đối với cột sống và về tính thẩm mỹ của người bệnh khi mang áo nẹp.

 

Chúng tôi chỉ đề nghị sử dụng nẹp đối với các trường hợp cần thiết và sử dụng áo nẹp kết hợp với liệu pháp điều trị vẹo cột sống tại Bones and Beyond để ngăn chặn tình trạng suy yếu cơ và thiết lập một khuôn mẫu cột sống mới trong tiềm thức của não và cột sống.

 

Bones and Beyond được thành lập bởi bác sĩ Hugh Van Kieu hiện diện tại những đất nước đòi hỏi sự khắt khe bậc nhất thế giới trong điều trị y tế chỉnh hình cột sống bao gồm Mỹ, Nhật Bản và Singapore. Ngoài ra bác sĩ còn giữ bằng sáng chế cho thiết bị điều trị vẹo cột sống ở Nhật Bản và nhiều bí mật trong điều trị đã được bảo hộ bởi pháp luật Hoa Kỳ.

 

Nếu bạn đang gặp vấn đề với chứng cong vẹo cột sống thì việc thăm khám bởi bác sĩ Hugh Van Kieu sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cột sống trong tương lai một cách tốt nhất. Đây cũng là nguồn tham khảo ý kiến tin cậy từ chuyên gia hàng đầu thế giới trước khi ra bất cứ một quyết định điều trị nào cho chứng cong vẹo cột sống của bạn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để theo dõi và đặt lịch hẹn thăm khám ngay khi bác sĩ Hugh Van Kieu có lịch làm việc sớm nhất tại Việt Nam

 

Sau đây, chúng tôi giới thiệu quá trình điều trị tại Bones and Beyond để bạn tham khảo.

3 Giai đoạn Điều trị

Quá trình điều trị bao gồm 3 giai đoạn chính:

treatment-mix-350x255
MIX

MIX làm mềm mại các mô và cơ có ảnh hưởng đến chứng cong vẹo cột sống của bạn, làm cho chúng trở nên mềm dẻo, có thể uốn và hoạt động được - nói cách khác, chỉnh sửa được!

 
FIX

FIX áp dụng liệu pháp chỉnh sửa toàn diện, bằng tay dựa trên 41 số đo riêng biệt và 21 góc độ khác nhau để thực sự điều chỉnh độ cong và sự sai lệch cột sống bất thường.

chiropractic-symptoms-350x255
SET

SET tập luyện lại cho cơ thể của bạn nhằm duy trì các điều chỉnh về thần kinh, cơ, và xương một cách vĩnh viễn.

 

 

 

Các bước Điều chỉnh cong vẹo cột sống

 
clear-scoliosis-center-01-350x255
BƯỚC 1

Đến gặp một chuyên gia về cong vẹo cột sống được chứng nhận bởi CLEAR để được khám trực tiếp và đo độ cong vẹo cột sống hiện tại bằng hình chụp X-quang mới nhất của bạn. Thông số đo chính xác này sẽ đánh giá tình trạng cột sống của bạn, bạn không chỉ biết về độ cong của cột sống mà còn biết được hướng cong của cột sống đồng thời đốt xương sống có bị xoay trục hay không.

step-2-correction-350x255
BƯỚC 2

Không có trường hợp cong vẹo cột sống nào là giống hệt nhau. Sau những kiểm tra ban đầu, chuyên gia về cong vẹo cột sống được chứng nhận bởi CLEAR của bạn sẽ làm việc cùng bạn để giúp bạn đạt được những hiểu biết thấu đáo về tình trạng cong vẹo cột sống của chính mình như về độ cong vẹo cột sống, xoay trục đốt sống và các cơ chế sinh học liên quan trong khi nâng, bước, đứng, ngồi và các tư thế ngủ khác nhau. Hiểu biết này là cần thiết để tránh tình trạng cong vẹo phát triển cũng như bảo toàn những kết quả đạt được trong việc đảo ngược triệu chứng cong vẹo cột sống trong BƯỚC 3.

step-3-correction-350x255
BƯỚC 3

Một khi bạn đã hiểu biết thấu đáo về tình trạng cong vẹo cột sống của bản thân, bước tiếp theo là làm việc cùng Chuyên gia Cong vẹo cột sống được chứng nhận bởi CLEAR nhằm đảo ngược tiến trình. Mặc dù hầu hết trường hợp cong vẹo cột sống là vô căn (có nghĩa là phát sinh tự phát không rõ nguyên nhân), bệnh này cũng được biết rằng có liên quan đến một yếu tố về thần kinh. Ngoài một loạt các sự điều chỉnh thủ công được hiệu chỉnh cho nhu cầu của mỗi bệnh nhân, phương pháp CLEAR còn tập trung vào việc tái tập huấn thần kinh như là một chìa khóa để đảo ngược tình trạng cong vẹo cột sống.